Là một siêu mẫu, Gigi Hadid rất biết cách biến hóa trang phục để phối với đôi platform sneaker trắng yêu thích. Nếu không chú ý kĩ, người ta khó lòng nhận ra được cô nàng chỉ “trung thành” với duy nhất một đôi giày mọi lúc, mọi nơi.

Bắt đầu trỗi dậy từ thời của các cô nàng Spice Girls vào năm 1995, giày platform sneaker đã từng là “bảo bối” của phái đẹp. Trong một thập kỉ qua, xu hướng thời trang giày platform có phần nhạt nhòa nhưng chưa bao giờ mất hẳn vào mỗi mùa thời trang. Và một lần nữa trong năm 2016 này, những đôi giày được độn cao đều từ đế đến mũi lại trở về thông qua màn “lăng xê” nhiệt tình của nhiều fashionista nổi tiếng. Siêu mẫu trẻ tuổi Gigi Hadid là một trong số đó.

Các nhóm nhạc xưa đã mang đôi giày sneaker

Ống kính paparazzi đã bắt được không dưới 7 lần Gigi Hadid dạo phố với đôi “cult” platform sneaker bắt mắt của thương hiệu ASH. Đôi giày sneaker này được lòng rất nhiều người trẻ bởi có đường nét tối giản, sang trọng và màu sắc trẻ trung (trắng phối với xanh cyan ở gót). Mức giá dành cho ASH “cult” platform sneaker cũng không quá khó với tới – 220 USD.

Giày sneaker của thương hiệu ASH

Những xu hướng street style nổi bật tại Paris Fashion Week Xuân hè 2016

Muôn màu xu hướng giày thể thao nữ 2016

Là một siêu mẫu, Gigi Hadid rất biết cách biến hóa trang phục để phối với đôi platform sneaker trắng yêu thích. Nếu không chú ý kĩ, người ta khó lòng nhận ra được cô nàng chỉ “trung thành” với duy nhất một đôi giày mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là những bằng chứng cho thấy Gigi đã “vực dậy” văn hóa platform sneaker:

Siêu mẫu rất thích đôi platform sneaker trắng để dạo phố
Một phong cách rất bụi và cá tính
Siêu mẫu Gigi Hadid
Một cách phối đồ với giày sneaker trẻ trung và năng động

Học các fashionisto cách phối đồ với giày thể thao nam “chất chơi”

Mặc gì đi đám cưới để thực sự được coi là khách quý?

Thời trang với sneakers

 

Bài: Chi Linh