Thương hiệu Nike luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn sắm cho mình một đôi giày thể thao. Hãy cùng nhìn lại trong năm 2015, đâu là những mẫu giày được sneaker-head (dân chơi giày chuyên nghiệp) nhắc đến nhiều nhất?

Dưới đây là top các loại giày Nike mới nhất được săn đón nhất trong năm.

1. Nike Air Jordan 1 Retro “Chicago”

Đôi Air Jordan 1 Retro “Chicago” luôn là lựa chọn số một khi mua giày thể thao

Phần lớn mọi người sẽ trả lời rằng đó là đôi Nike Air Jordan 1 “Chicago” khi được hỏi về đôi giày sneaker quan trọng nhất mọi thời đại. Ra mắt vào năm 1985, đôi giày Nike này được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau qua nhiều thời kỳ. Michael Jordan khiến đôi giày trở thành một biểu tượng trong trận NBA Playoffs đấu với The Boston Celtics khi mang đôi giày trong trận đấu và ghi được 63 điểm. Đôi giày còn được sử dụng nhiều trong giới skate-board vào những năm 80.

Phiên bản 2015 được gia công cẩn thận đến từng chi tiết

Air Jordan 1 Retro “Chicago” thật sự rất nhẹ, và có thể là một trong những đôi giày nhẹ ký nhất mà bạn từng sở hữu. Khi mang vào tạo cảm giác rất thoải mái khi bạn phải mang lâu. Ngoài việc nhẹ ký và thoải mái ra thì đây còn là một đôi giày khá bền, lâu hỏng hơn so với những đôi sneaker khác, kể cả khi bạn sử dụng nhiều lần trong một tuần.

Phiên bản 2015 – kỷ niệm lần thứ 30 – được gia công với sự cẩn thận đến từng chi tiết. Phần da trên thân giày được đánh giá cao và hầu như không bị bóng bề mặt như đôi đầu tiên. Cùng với đó là thương hiệu Nike Air được thêu trên phần lưỡi gà, việc này khiến những ai chưa từng có ý định mua một đôi Jordan trong nhiều năm cũng trở nên tò mò.

2. Mẫu giày Nike 2015 Roshe Run

Một trong các loại giày Nike trẻ trung đươc yêu mến trong những năm gần đây.

Đôi giày Nike 2015 Roshe Run là một trong những kiểu giày được săn đón nhất trong suốt những năm gần đây và không hề có hiệu “hạ nhiệt” kể từ khi được ra mắt vào năm 2012.

Roshe Run được sản xuất với nhiều màu sắc, mẫu mã đặc sắc
Phù hợp với sở thích khác nhau của nhiều người

Với mẫu mã đa dạng, chất liệu và thiết kế chi tiết, cẩn thận trong phòng Innovation Lab của Nike, đôi giày này sẽ còn tiếp tục gây được sự chú ý từ dân chơi giày trong thời gian tới.

Khi xu hướng Metallic “càn quét” từ sàn runway đến street style

Tạo phong cách trẻ trung với giày đế bằng và skinny jeans

3. Nike Free 5.0

Sản phẩm này nằm trong các loại giày nike mới nhất hiện nay.

Đôi Nike Free 5.0 là mẫu mới nhất của dòng Nike Free, thay thế đôi Free Run 3.

Nike Free 5.0 được sản xuất với công nghệ Flywire khiến phần thân giày bó sát vào chân, đi theo từ mũi đến gót và nhịp nhàng theo chuyển động của bàn chân. Kết cấu của đôi giày hỗ trợ bàn chân và đôi chân bạn di chuyển một cách thoải mái và tối thiểu việc gây chấn thương đầu gối và chất liệu đế giày rất mềm mại. Khi mang vào tạo cảm giác như đang mang một đôi vớ vậy vậy, vô cùng thoải mái.

Tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi chạy bộ

Nike Free 5.0 được gia công rất tốt và hầu như không hề có cảm giác nặng nề khi mang. Bạn có thể sử dụng Nike Free 5.0 để chạy bộ, chạy ngắn, hoặc thậm chí là chạy điền kinh.

4. Nike Air Max 2016

Air Max 2016 là bước phát triển vượt bậc của dòng Air Max

Dòng giày Nike 2015 Air Max mỗi năm đều ra mắt với những mẫu mới nhưng trong những năm qua đều bị đánh giá không cao. Tuy nhiên, mẫu giày 2015 là một bước tiến và thật sự phát triển qua dòng giày 2016 – được giới thiệu vào cuối năm nay.

Những mẫu giày nike mới nhất với công nghệ Flyknit giúp đôi chân bạn chuyển động nhịp nhàng hơn

Điều khiến mẫu giày Nike 2015 này được chú trọng là phần thân giày được tạo với công nghệ Flyknit tạo sự đàn hồi và bó sát vào chân với ký hiệu dấu phẩy của Nike được in trên mũi giày, kết quả là tạo được một đôi giày chạy thoải mái và vẻ ngoài bắt mắt. Nike Air Max 2016 vô cùng thích hợp cho một đôi giày mang mỗi ngày của bạn.

5. Nike Flyknit Racer “Multicolor 2.0”

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Flyknit và Multicolor

Sử dụng công nghệ Flyknit của đội ngũ HTM và Multicolor, Nike đưa dòng giày Flyknit Racer từ năm 2013 trở lại với cách phối màu tương tự vào năm nay.

Đôi giày này cũng sẽ chắc chắn lọt vào top các loại giày nike mới nhất 2017

Mặc dù 2 năm đã trôi qua, đôi giày này vẫn nhận được sự ủng hộ và mong chờ từ phía khách hàng. Thương hiệu Nike thậm chí đã lên kế hoạch cho khách hàng đặt trước những đôi giày này, ngay cả trước khi Nike Flyknit Racer “Multicolor 2.0” được chính thức ra mắt.