Đóng thùng chính là hành động vô cùng giản đơn và cơ bản khi diện trang phục với mong muốn tạo nên sự chỉnh chu và thanh lịch cho trang phục, giờ đây, bằng những cách thức hoàn toàn mới, tucked-in không còn chỉ là một hành động mà còn là một xu hướng thời trang được các fashionista ưa thích.

Cùng L’Officiel Vietnam tìm hiểu xem các tín đồ thời trang biến tấu với phong cách tucked-in như thế nào nhé!

1. Chìa khóa cho sự nam tính của các chàng

Đối với các chàng trai, việc đóng thùng đã không còn quá xa lạ. Hành động bỏ chiếc áo thun khỏe khoắn, áo sơ minh đĩnh đac vào quần một cách chỉnh tề chính là một quy cách để nâng tầm sự nam tính cho các chàng trai và hiển nhiên phong cách tucked-in đối với các chàng không còn là sự lựa chọn mà đó chính là sự bắt buộc.

Không một chàng trai nào muốn mình trở nên luộm thuộm hay thiếu đi sự thanh lịch chững chạc phải không nào, hãy nhớ lấy một quy tắc chung chính là luôn bỏ áo vào quần thật chu đáo trước khi ra khỏi nhà nhé.

On Trend: Ngay cả khuyên tai cũng trở nên ngoại cỡ!

Cơn lốc DENIM-ON-DENIM chưa có dấu hiệu lui tàn

2. Các cô nàng cũng mê mẩn

Không chỉ là một quy chuẩn chung dành cho các chàng nam tính, tucked-in cũng là xu hướng mê hoặc các nàng thời trang điệu đà. Xuất hiện rầm rộ trên sàn diễn thời trang những mùa trở lại đây, tuck-in không ngừng gây lưu luyến đối với phe nữ tính.

Mọi ngõ ngách trên đường phố Paris hay London, Milan hay New York đều không khó để bắt gặp những cô nàng mặc váy chữ A điệu đà đóng thùng bên ngoài áo len dày, hay chiếc áo sơ mi đơn giản được gói gọn chỉnh tề bên trong chiếc quần baggy đầy mạnh mẽ. Tuck-in có thể nói là xu hướng pha trộn giữa sự nam tính đĩnh đạc và sự nữ tính kiêu kì mà dễ dàng khiến các tín đồ thời trang siêu lòng.

3. Những cách thức mới

Nếu nói những nhà khoa học chính là bậc thầy sáng chế của vật chất và thiết bị, thì chính các tín đồ thời trang là những nhà sáng tạo của những xu hướng mới lạ nhất. Cũng chỉ là một cách đóng thùng đơn giản đã xuất hiện trên lịch sử phục trang của nhân loại từ lâu, tucked-in được các fashionista biến tấu hết sức đa dạng và không bao giờ có chỗ cho sự nhàm chán.

Khi thì hờ hững nửa trong nửa ngoài với phong cách tucked-in tshirt, khi thì kết hợp phóng khoáng cùng xu hướng oversized, khi thì bất đối xứng khi mặc với sơ mi, dù bằng bất kì hình thức nào, tuck-in vẫn luôn biết cách chính phục óc sáng tạo vô cùng “thiên biến vạn hóa” của các “nhà” thời trang thời thượng nhất.